Monday, June 18, 2018

Dùng đông trùng hạ thảo sao cho đúng cách ?

Đông trùng hạ thảo hiện là một sản phẩm vô cùng phổ biến trên thị trường. Tác dụng mà đông trùng hạ thảo mang lại cho cơ thể là vô cùng tốt chính vì thế sản phẩm này ngày càng khan hiếm và giá cũng rất cao. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn thắc mắc chưa biết cách dùng đông trùng hạ thảo như thế nào mới tốt. Bài viết sau sẽ cung cấp cho mọi người thông tin về cách sử dụng đông trùng hạ thảo hiệu quả nhất.

Nhai trực tiếp đông trùng hạ thảo

Các sử dụng đông trùng hạ thảo đơn giản nhất là nhai sống trực tiếp. Đầu tiên bạn dùng nước sạch để rửa đông trùng hạ thảo nguyên con, sau đó lấy một cốc nước nóng – ngâm khoảng 2-3 phút cho mềm. Sau đó cho vào miệng nhai, vừa nhai vừa nhúng vào cốc nước ấm đó khoảng 30 lần, rồi ăn hết cả xác và nước.
Dùng một tuần khoảng 3-4 con chia làm 2 lần sau bữa ăn sáng là tốt nhất.
Sử dụng đông trùng hạ thảo theo cách này sẽ giúp tăng cường sức khỏe và thể lực, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý cho nam giới, làm đep da cho phụ nữ.
Có thể ăn trực tiếp đông trùng hạ thảo

Dùng đông trùng hạ thảo pha trà

Sử dụng đông trùng hạ thảo 5g, nhân sâm 3-5g, cho vào bình kín hãm với nước sôi trong 10 phút, uống trong 10 ngày.

Trà đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường sức khỏe, giúp bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực cho nam giới dị liệt dương, di tinh.
Trà đông trùng hạ thảo

Ngâm rượu đông trùng hạ thảo

Sử dụng đông trùng hạ thảo và nhân sâm với một lượng bằng nhau, ngâm chung với rượu trắng ngon và đảm bảo vệ sinh. Ngâm khoảng 3 tháng là dùng được

Mỗi ngày dùng một chén nhỏ sẽ giúp tinh thần tỉnh táo, tăng hưng phấn trong quan hệ tình dục.

Đông trùng hạ thảo nấu với sườn heo

Nguyên liệu: 6 gr – 9 gr đông trùng hạ thảo, nhân sâm, kỷ tử, đương quy (mỗi thứ 12 gr) và một lượng sườn heo vừa đủ, cùng các gia vị.

Canh đông trùng hạ thảo sườn heo
Cho tất cả nguyên liệu trên vào nồi hầm chung với nhau và ăn trong ngày.
Món canh này có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, đặc biệt tốt cho những người già yếu hay người bệnh.

No comments:

Post a Comment